BACK TO EXPLORE

ชุดสีมงคลตามราศีปี 2017

ชุดสีมงคลตามราศีปี 2017
“สีนี้เวิร์ค เวิร์ค เวิร์ค เวิร์ค เวิร์ค” ใส่แล้วดวงการงานรุ่ง พุ่งแรงจนเพื่อนร่วมงานต้องอิจ!


รู้กันไปเรียบร้อยแล้ว ว่าสีที่นำโชคในด้านการเงิน และความรัก คือสีอะไรบ้าง คราวนี้มาอัพเดทเฉดสีเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ของ 12 ราศี ที่ช่วยเสริมดวง “การงาน” กัน ราศีไหนอยากปัง อยากเวิร์ค ลองมาเสริมดวงด้วยชุดสีมงคล ที่ช่วยให้การงานราบรื่น ไร้อุปสรรค สำเร็จได้อย่างง่ายดาย โดยหมอดูชื่อดัง “อ.ที่รัก” หรือ รัญชน์มัย นิถิสุวัตถิยกุล พร้อมแฟชั่นการจับคู่สีมงคลของเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่แบรนด์ดังที่ siam center จาก 4 แฟชั่นกูรูชื่อดัง อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ , จิรัฏฐ์ ทรัพย์พิศาลกุล ,ชำนัญ ภักดีสุข และจิรัฏฐ์ พรพนิตพันธุ์




ราศีมังกร CAPRICORN (17 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์)

โทนสีที่จะช่วยให้การงานของชาวราศีมังกร ดำเนินไปอย่างราบรื่น พร้อมที่จะพบเจอสิ่งใหม่ ๆ ก็คือ “น้ำตาล เบจ ดำ” แนะนำให้หาเสื้อผ้า หรือเครื่องประดับในเฉดสีนี้ มาใส่ไปทำงาน หรือใส่ในเวลาที่จะต้องติดต่อเจรจา ขยับขยายการลงทุน รับรองเปรี้ยงแน่นอน!

 

Chai Gold Label

 




ราศีกุมภ์ AQUARIUS (14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

โทนสีที่จะช่วยหนุนดวงการงานให้กับชาวราศีกุมภ์ คือ “ฟ้า เหลือง ม่วง” ลองเน้นแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า หรือเลือกใช้แอคเซสเซอรี่ ด้วยสีเหล่านี้ แค่นี้ก็เตรียมก้าวหน้าทั้งในเรื่องของตำแหน่งงาน และหน้าที่การงานกันได้เลย



Kloset





ราศีมีน PISCES (15 มีนาคม - 12 เมษายน)

เฉดสีเสื้อผ้าที่ใส่แล้วการงานของชาวราศีมีนจะก้าวหน้า และมีโชคในด้านการพบปะเจรจา คือสี “เหลือง ม่วง เทา” หากอยากประสบความสำเร็จในด้านการพูดคุย ต่อรอง แล้วล่ะก็ ให้แต่งตัวด้วยเฉดสีนี้ รับรองผ่านฉลุย



Chai Gold Label





ราศีเมษ ARIES (13 เมษายน - 14 พฤษภาคม)

โทนสีที่จะส่งเสริมดวงทางด้านการงานให้กับชาวราศีเมษ คือ “แดง ชมพู ขาว” เพราะเฉดสีนี้จะมีส่วนช่วยลดความเครียดจากการทำงานลงได้ อยากงานรุ่งแบบสบาย ๆ ต้องรีบหาเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่สีเหล่านี้ มาใส่แล้วล่ะ

 

27 Friday / Pain Killer

 




ราศีพฤษภ TAURUS (15 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)

“ชมพู เบจ ดำ” คือสีที่จะนำโชคในด้านการงานให้กับคนในราศีพฤษภ เพราะเป็นกลุ่มสีที่ช่วยส่งเสริมให้คุณพร้อมที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ หากลองเลือกแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า หรือเครื่องประดับสีนี้ จะช่วยหนุนดวงการงานได้เป็นอย่างดี

Curated / Theater

 




ราศีเมถุน GEMINI (16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

เฉดสีที่ส่งเสริมให้การงานของของชาวราศีเมถุนดียิ่งขึ้น ความวุ่นวายน้อยลง คือ “เขียว และ น้ำเงิน” ถ้าอยากมีหน้าที่การงานที่เวิร์คสุด ๆ หรือต้องนัดคุยกับลูกค้า ให้รีบไปหาซื้อเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่เฉดสีนี้มาใส่กันด่วน



Theater



Chai gold label





ราศีกรกฎ CANCER (17 กรกฎาคม - 17 สิงหาคม)

เฉดสีของเสื้อผ้า ที่ชาวราศีกรกฎหยิบมาใส่แล้วดวงการงานจะดี และราบรื่น ก็คือ “ฟ้า เหลือง ฟ้าน้ำทะเล” หากต้องการจะโชคดีในเรื่องความรักแบบไม่มีติดขัด ให้เลือกใช้เครื่องประดับ และใส่เสื้อผ้าในเฉดสีนี้

Matter Makers





ราศีสิงห์ LEO (18 สิงหาคม - 17 กันยายน)

โทนสีที่จะเสริมให้ชาวราศีสิงห์ ได้รับโชคและข่าวดีทางด้านการงาน คือ “ส้ม ม่วง แดง” ลองเลือกแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า หรือเลือกใช้แอคเซสเซอรี่ในเฉดสีนี้ จะช่วยหนุนในเรื่องการติดต่อเจรจา

Gin&Milk



Wonder Anatomy





ราศีกันย์ VIRGO (18 กันยายน - 18 ตุลาคม)

“พาสเทล และ เทา” คือเฉดสีที่จะช่วยเสริมเรื่องการงานให้กับชาวราศีกันย์ แนะนำให้เลือกใช้แอคเซสเซอรี่ หรือเสื้อผ้าเฉดสีดังกล่าว รับรองการงานเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ปัญหาหมดไป ชีวิตดีขึ้นแน่นอน

Matter Makers



Tube

 



ราศีตุลย์ LIBRA (19 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

เฉดสีที่ส่งเสริมในด้านการงาน คือ “ฟ้า ขาว ดำ” ลองเลือกแต่งตัวด้วยเสื้อผ้า รวมถึงเลือกใช้แอคเซสเซอรี่ในเฉดสีดังกล่าว จะช่วยหนุนดวงการงานได้เป็นอย่างดี ทำงานแบบแฮปปี้ตลอดเวลา

 

Greyhound / The Wonder Room

 




ราศีพิจิก SCORPIO (17 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม)

เฉดสีที่จะช่วยให้คุณมีโชคในเรื่องงาน โดยเฉพาะเรื่องการร่วมหุ้น ลงทุน ต่าง ๆ คือ “แดง น้ำตาลอมแดง และเขียวเข้ม” แนะนำให้หาเสื้อผ้าในเฉดสีดังกล่าวมาใส่ เพื่อดวงการงานที่ดีขึ้นในปีนี้กัน


The Wonder Room






ราศีธนู SAGITTARIUS (17 ธันวาคม - 16 มกราคม)

เฉดสีของเสื้อผ้า และเครื่องประดับ ที่ชาวราศีธนูหยิบมาใส่แล้วเวิร์ค มีผลตอบรับในด้านการงานที่ดี คือ “เหลือง ส้ม ขาว ฟ้า” แนะนำให้เสริมดวง ด้วยการใช้เครื่องประดับ และใส่เสื้อผ้า ในเฉดสีเหล่านี้ รับรองลงแข่งกี่สนาม ก็วิน!

27 Nov / Gin&Milk

Baking Soda / House of Paul B

 

YOU MAY ALSO LIKE