BACK TO EXPLORE

ทาร์ตดังสูตรลับจากเกาหลี เสริ์ฟงานอาร์ตกับรสชาติสุดละเมียด

ทาร์ตดังสูตรลับจากเกาหลี เสริ์ฟงานอาร์ตกับรสชาติสุดละเมียด
Tarr Tarr ที่เดทและแฮงเอาท์แห่งใหม่ของคนรักทาร์ต

ได้ยินกิตติศัพท์ความอลังของทาร์ตที่มีให้เลือกเต็มตู้มาแล้วซักพักจากร้าน Tarr Tarr ที่ครั้งนี้มาแบบจัดเต็มด้วยไลน์ขนม เครื่องดื่มและที่นั่งชิลล์ๆ เหมาะกับคนชิคๆ เพราะ Tarr Tarr มาเปิดอย่างเต็มรูปแบบที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

 

ต้นกำเนิดของ Tarr Tarr มาจากที่เกาหลีใต้ เป็นร้านอาร์ตที่ดังมากกกก มีสาขา 100-200 สาขาทั่วประเทศ ตอนนี้แผ่ขยายออกไปทั่วโลก ทั้งจีน มองโกเลีย อเมริกา ในเมืองไทยตอนนี้มีที่สยามพารากอนและสยามเซ็นเตอร์ จุดเด่นของ Tarr Tarr ที่ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ ก็รู้จักอย่างรวดเร็วก็คือความหลากหลายในรสชาติ จากที่คุ้นตาในเมืองไทยจะมีชีสทาร์ตและทาร์ตไข่ค่อนข้างเยอะ แต่ Tarr Tarr มีรสชาติให้เลือกเยอะมาก ตกแต่งอออกมาสวย ยิ่งถ้ามากับกลุ่มเพื่อนสาว รับรองว่าต้องกรี๊ดกร๊าด ถ่ายรูปอัพโซเชียลกันอุตลุต

 

ทาร์ตหอมหวานที่เป็นสูตรลับจากเกาหลี
เราถามว่าสูตรของแป้งทาร์ตกับส่วนผสมต่างๆ นี่เป็นความลับขนาดไหน ทางร้านบอกมาว่ามีแต่เชฟเกาหลีที่มาประจำอยู่เมืองไทยเท่านั้นที่รู้สูตรนี้คนเดียว ส่วนราคาแต่ละชิ้นก็จะเริ่มต้นตั้งแต่ 180-200 บาทต่อชิ้น รวมทั้งยังมีมินิไซส์ที่ราคา 139 บาทด้วย อย่ารอช้ามาดูกันว่าชิ้นไหนเด็ดบ้าง

ทาร์ตข้าวเหนียวมะม่วง
เป็นเมนูที่มีเฉพาะที่เมืองไทยเท่านั้น เข้ากับฤดูร้อนตอนนี้มากๆ ข้างในจะเป็นข้าวเหนียวมูน แล้ววางด้วยมะม่วง เคี้ยวกรุบกรอบด้วยเมล็ดทานตะวันโรยเบาๆ ด้านบน

ทาร์ตมันม่วง
เมนูนี้ก็เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะในไทยเท่านั้นเหมือนกัน เพราะกระแสมันม่วงตอนนี้กำลังอินกันแบบสุดๆ ด้านบนเป็นมันม่วงมองบลังค์ รสชาติหอมมัน พอดี๊พอดี

บราวนี่ทาร์ต
เอาใจคนรักช็อกโกแลตกันสุดๆ ด้านล่างเป็นช็อกโกแลต ส่วนข้างบนเป็นบราวนี่ที่ต่อชั้นสูงๆ ทุกคำที่ตักจะเต็มไปด้วยบราวนี่และช็อกโกแลตแบบจุใจ

แมนดารินทาร์ต
ส้มแมนดารินที่หั่นวางเรียงรายได้รับวิตามินซีกันไปเต็มๆ ตัดกับความหอมของแป้งทาร์ต รสชาติเปรี้ยวอมหวานก็เข้ากันมากที่สุดในโลก

สตรอเบอร์รี่มองบลังค์
ทาร์ตรสนี้เป็น Best Seller กันเลยทีเดียว เพราะสตรอเบอร์รี่สดๆ กับมองบลังค์รสสตรอเบอร์รี่ที่เพื่อนๆ ในกลุ่มต้องลงความเห็นว่าอร่อยจริง!

โยเกิร์ตทาร์ต
ตั้งใจนำเสนอออกมาเป็นเหมือนรูปดอกไม้ โรยด้วยผงสตรอเบอร์รี่ ผงนี้พิเศษมากๆ เพราะเป็นผงสตรอเบอ์รี่ที่ต้องนำเข้ามาเท่านั้น รสชาติแบบที่หาไม่ได้ที่ไหนอีกแน่นอน

ซัม สตรอเบอร์รี่ทาร์ต
เป็นทาร์ตที่รวมระหว่างสตรอเบอร์รี่และกล้วย ข้างล่างเป็นครีมชีส รสนี้หมดก่อนใครเลยล่ะ ตักกันเพลินจริงๆ

 

หาที่นั่งพักอารมณ์น่ารักๆ กับทาร์ตสุดอร่อยกันได้แล้วที่ร้าน Tarr Tarr ชั้น G สยามเซ็นเตอร์่

 


 

YOU MAY ALSO LIKE