BACK TO EXPLORE

ใส่กิมมิกเสน่ห์เมืองเก่าลงในมื้ออร่อยแบบเบสิกสไตล์บางกอกทวิสต์

ใส่กิมมิกเสน่ห์เมืองเก่าลงในมื้ออร่อยแบบเบสิกสไตล์บางกอกทวิสต์
ชวนเพื่อนมาโอลด์ทาวน์ปาร์ตี้กันที่เกรย์ฮาวด์คาเฟ่

เกรย์ฮาวด์คาเฟ่ สยามเซ็นเตอร์ หลังรีโนเวตครั้งใหญ่คราวนี้เกรย์ฮาวด์คาเฟ่กลับมาพร้อมความเอ็กซ์คลูซีฟที่แตกต่างไปจากเดิมมากๆ ทั้งบรรยากาศ การตกแต่งร้าน และเมนูพิเศษใหม่ล่าสุดกว่า 18 จานเพื่อสยามเซ็นเตอร์ที่คุณต้องมากินที่นี่เท่านั้น!
โลเกชั่นใจกลางเมืองอันเป็นศูนย์กลางของไลฟ์สไตล์ แฟชั่น วัฒนธรรมเมืองร่วมสมัย แหล่งรวมร้านค้าร้านอาหารครบที่สุด ไม่แปลกที่สยามจะเป็นช้อยส์อันดับหนึ่งในใจของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เกรย์ฮาวด์โฉมใหม่จึงออกแบบร้านด้วยคอนเซ็ปต์ใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและมีสีสันของสยามเซ็นเตอร์ โปร่งโล่งขึ้น พร้อมมุมบาร์ที่สามารถมานั่งกินอาหารคนเดียวได้ ไม่ทิ้งความเป็นไทยที่นำมาบิดดีไซน์ให้ออกมาได้กลิ่นอายผสมผสานแบบ Old Town แสดงความยูนีควินเทจในแบบที่มีเฉพาะเมืองไทยเท่านั้น โดยได้ ศรัญย์ เย็นปัญญา ดีไซเนอร์ไทยผู้ถนัดในการทวิสต์ความเป็นไทย เล่าเรื่องผ่านโต๊ะหมากรุก เก้าอี้ไม้ ม่านบังแสงดัดแปลงจากประตูเหล็กพับ และลายกราฟิกบนฉากสังกะสี
ขณะที่เมนูอาหารของสาขานี้มีความพิเศษเพิ่มเข้ามา ทั้งชุดอีสานหวานใจ รวมไฮไลต์ส้มตำไทย ลาบ ปีกไก่ทอด และข้าวเหนี่ยวนุ่ม ชุดต้มยำกุ้งแม่น้ำ พร้อมผัดผักตามฤดูกาลและข้าวหอมมะลิ พานินี่หมูสันนอกหมักเครื่องเทศ และยังมีบาร์กาแฟ เสิร์ฟเครื่องดื่มแบบ Old Town อย่าง โอเลี้ยงยกล้อ ที่มาพร้อมไอติมหลอดรสกาแฟหรือรสนม และที่เวิร์กมากๆ คือแก้วนี้ Citrusy Watermelon น้ำแตงโมเบส หอมน้ำส้ม มะนาว ราดด้วยช็อตเอสเพรสโซ่ อย่าลืมถ่ายรูปกับมุมรถเข็นน้ำแข็งไส ที่มีผลไม้หลากชนิดไว้บริการคู่กับเมนูกรานิต้าสดชื่นคลายร้อน ส่วนหนึ่งของความเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์เท่านั้น


Everyday is Magic
ความสุขที่เกิดขึ้นกับคุณอาจจะมาจากสิ่งเล็กๆ อย่างอาหารจานอร่อยที่จะทำให้ทุกวันของคุณเหมือนมีมนตร์วิเศษ Greyhound Café จึงครีเอท 5 เมนูใหม่ในคอนเซปต์ “Everyday is Magic” ให้คุณชวนเพื่อน ครอบครัวและคนที่รักมาแชร์ช่วงเวลาแห่งความสุขด้วยกัน รับรองว่าแค่ได้ชิมก็เปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้มีความหมายมากกว่าทุกวันแน่นอน!น้ำพริกไข่ปูม้า 450 บาท น้ำพริกที่ Greyhound Café ยกระดับให้ดูพิเศษมากขึ้น เลือกไข่ปูม้าคุณภาพดีมาปรุงรสเปรี้ยว หวาน มัน เค็ม กับผักสดมากมายที่ให้มาอย่างจุใจคนทั้งโต๊ะตามฤดูกาล แถมยังเสิร์ฟพร้อมท้องปลาแซลมอนทอดน้ำปลา ปลาซิวกรอบ ผักทอดและไข่เจียวชะอมหอมกรุ่นปูอลาสก้าอบวุ้นเส้น 780 บาท ยกมาแล้วต้องตะลึงกับก้ามปูชิ้นใหญ่เนื้อหวานสดอยู่บนวุ้นเส้นที่คลุกเคล้าผักชี กระเทียม พริกไทย จัดจ้านด้วยน้ำจิ้มรสเด็ดเข้ากันทุกองค์ประกอบกุ้งสะดุ้งป่า 980 บาท กุ้งแม่น้ำตัวโตย่างมาเห็นมันเยิ้มยั่วใจ เนื้อสุกเด้งกำลังดี ราดน้ำยำพริกขี้หนูสวนและกระเทียมสับอย่างชุ่มฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมผักร็อคเก็ตและผักชี รู้สึกเฮลธ์ตี้ในจานเดียวBest Of Rainforest 240 บาท ของหวานสามรสจานไฮไลท์ที่ตั้งใจคิดมาให้กลมกล่อมลงตัวทุกๆ คำ ได้ความเปรี้ยวสดใสจากมิกซ์เบอร์รี่ซอร์เบท์ หวานหอมจากไอศกรีมมะม่วง หวานมันจากไอศกรีมอะโวคาโด และสดชื่นด้วยสตรอเบอร์รี่ อะโวคาโดและมะม่วงน้ำดอกไม้ แล้วยังได้ความกรุบกรอบแบบไทยๆ จากขนมเบื้องรสโกโก้อีกด้วยOnce Upon An Espresso 130 บาท กาแฟเอสเพรสโซ่ที่ทำให้ทุกคนแฮปปี้ เพราะนอกจากกาแฟหอมๆ ยังได้รสเปรี้ยวหวานของเกรปฟรุต แครนเบอร์รี่และสับปะรด เป็นกาแฟที่ครั้งหนึ่งในชีวิตที่คุณต้องมาลอง

รีบมาเช็กอินโฉมใหม่ กินเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟสุดเฟี้ยวก่อนใครได้เลย! ที่ Greyhound Cafe ชั้น 1 สยามเซ็นเตอร์ และร่วมเฉลิมฉลองการเปิด Greyhound Café โฉมใหม่ที่สยามเซ็นเตอร์ เพียงซื้อ Gift Voucher มูลค่า 7,500 บาท รับสิทธิ์เป็นสมาชิก Greyhound ได้รับสิทธิ์ 3 จานฟรีทุกเดือน ค่าอาหารลด 10%* รับของขวัญและเค้กสุดพิเศษในเดือนเกิด *ติดตามเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมที่ร้านค้า

YOU MAY ALSO LIKE