BACK TO EXPLORE

Grand Opening Gojuu Sushi

ด้วยแนวความคิดที่ว่าอยากให้เด็กรุ่นใหม่ที่ยังไม่รายได้มากนัก ได้ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบชั้นเลิศ จึงเกิดเป็นร้าน Gojuu Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นที่รับประกันเรื่องความสดของวัตถุดิบ

เป็นที่ประจักษ์ในฝืมือแล้วสำหรับเชฟบุญธรรม เชฟกระทะเหล็กอาหารญี่ปุ่นของประเทศไทย ที่ฝากฝีมือเอาไว้กับร้านอาหารญี่ปุ่นอย่าง Honmono และร้านอาหารไทย Fusion Food อย่าง Vivarium ล่าสุดด้วยแนวความคิดที่ว่าอยากให้เด็กรุ่นใหม่ที่ยังไม่รายได้มากนัก ได้ลิ้มลองอาหารญี่ปุ่นวัตถุดิบชั้นเลิศ จึงเกิดเป็นร้าน Gojuu Sushi ร้านอาหารญี่ปุ่นที่รับประกันเรื่องความสดของวัตถุดิบ โดยในวันเปิด เชฟบุญธรรมยังได้แล่ปลา ทูน่า บลูฟิน ปลาทูน่าที่แพงที่สุดในโลกให้สื่อและลูกค้าที่มาได้ทานกันอีกด้วย

สัมผัสความสดจากท้องทะเลและวัตถุดิบอีกมากมายได้แล้ววันนี้ ที่ Gojuu Sushi ชั้น 4 สยามเซ็นเตอร์